0961046567

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Công nghệ hút chân không độc quyền của Toshiba có gì đặc biệt?

Việc ngâm gạo trắng trong 2 giờ để n­ước ngấm vào lõi gạo, nhưng nhờ chức năng hút chân không này, nó sẽ rút ngắt được thời gian và giữ nguyên hương vị hạt gạo

Ngay cả khi bạn sử dụng gạo cũ, nếu nước được hấp thụ vào lõi hạt gạo, hương vị, vị ngọt và mùi thơm sẽ được nồi Toshiba “đánh thức”.

Ngoài việc giúp cơm ngon hơn khi sử dụng nồi cơm có công nghệ áp suất hút chân không. Công nghệ này còn giúp bảo quản thời gian lâu hơn so với nồi thông thường. Không khí trong nồi được đẩy ra ngoài trong khi ủ nóng. Màu vàng của gạo do quá trình oxy hóa và sự bốc hơi của nước bị ức chế, và hạt cơm giữ màu trắng lên tới 40 giờ.

50 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận