Đàn ông trong mắt tôi là người như thế nào?

Đàn ông trong mắt tôi là người như thế nào?

Đàn ông trong mắt tôi là một người tuyệt vời, là một người vô tâm và là một người khó hiểu. Có thể họ không hoàn toàn như vậy. Nhưng những hành đông lời nói làm tôi dấy lên những suy nghĩ. Một suy nghĩ theo góc nhìn của tôi. Còn bạn đàn ông trong mắt bạn là người như thể nào?

Đàn ông trong mắt tôi là một người tuyệt vời…

Đàn ông trong mắt tôi là người như thế nào?

Bố tôi chính là người đàn ông tuyệt vời đó. Bạn biết không, tôi yêu và thương ông rất nhiều. Mỗi lần tôi đi học, đi thi hay đi bất cứ đâu. Bố đều là người đèo tôi đi. Bố tôi học không giỏi thậm chí ông đọc còn không bằng cả học sinh tiểu học. Vì vậy ông luôn cố gắng hết sức có thể để tôi _ Con gái của ông được học một cách tốt nhất.

Ông có thể không giỏi về sách vở nhưng ông là một người khéo tay. Thật đấy! Ông có thể làm mội thứ từ vật liệu sẵn có. Ông cũng học rất nhanh. Chỉ cần xem qua video hay hướng dẫn là ông có thể làm được. Có thể với nhiều người bố tôi là một người học thức thấp, bỏ học,…Nhưng với tôi ông luôn là người tuyệt vời nhất.

Tôi càng ngày càng lớn và càng trưởng thành những ông thì sao. Bố tôi càng ngày càng trở nên nhỏ bé và gầy yếu. Bố tôi làm nhiều nghề lắm. Ông làm bất cứ thứ gì lương thiện để có thể nuôi được con cái. Đôi vai của ông trùng xuống theo thời gian. Tôi tay gầy gò, móng tay của ông đâu thành hình nữa. Mọi thứ bào mòn theo năm tháng tôi lớn lên.

Bố là người…

Bố tôi là một người tình cảm vì bố dễ khóc lắm. Chỉ dễ khóc với con cái của ông mà thôi. Bố chẳng bao giờ dành lấy thứ gì cho bản thân mình cả. Tất cả ông dành cho con cái của ông.

Bố tôi là một người nóng tính. Ông đã từng mắng và từng đánh tôi. Vì tôi không nghe lời. Tôi đã từng suy nghĩa có khi nào bố chẳng yêu tôi. Nếu yêu bố đã chẳng đánh chẳng mắng… Lớn lên mới biết rằng suy nghĩ đó là sai….

Tôi lớn lên và đủ tuổi là thẻ ngân hàng. Một mình tôi có đến vài cái thẻ. Còn bố tôi_ Ông chẳng có cho mình cái thẻ nào. Ông nói ” Bố chẳng có cái thẻ nào cả ngoài hai cái thẻ này”. Thẻ này chính là đôi bàn tay của ông đấy các bạn ạ. Tôi nghẹn lòng. Đúng hai cái thẻ….

Đàn ông trong mắt tôi là một người vô tâm…

Bạn là con trai…Bạn là anh cả hay em trai…Hay bạn đang là người yêu của một cô gái may mắn nào đó.

Tôi có một người anh trai. Có thể bạn nghĩ rằng có anh trai thật tốt có thể bảo vệ em gái của mình. Nhưng không anh trai của tôi đôi khi vô tâm lắm. Anh chẳng bao giờ nhớ về ngày của mẹ để chúc mẹ được một câu. Nhưng anh lại bao giờ quên được ngày lễ tình nhân với người yêu của anh. Anh có thể thâu đêm với bạn bè chí cốt. Nhưng anh lại không bao giờ dành ra 5 phút để nói chuyện với bố. Anh làm bố phải thức đem để suy nghĩ, anh cung làm mẹ phải lo lắng mỗi khi về khuya. Mà nào đâu anh lại buông một câu ” Con lớn rồi, con tự biết lo”. Bố với mẹ chẳng nó đâu nhưng tôi biết học buồn lắm. Buồn chứ, bản thân đứa em gái còn chạnh lòng cơ mà.

Có thể con trai không hay bộ lộ cảm xúc với mọi người. Nhưng đôi lúc học lại quên mất cảm xúc là để chia sẻ với mọi người. Nó không phải là thứ để giấu diếm.

Bạn đang là người yêu của một cô gái may mắn nào đó…

Tôi khoogn viết về tất cả đàn ông, tôi viết về những người mà tôi đang thấy. Họ cũng tuyệt vời và cũng vô tâm.

Hai mươi lăm tuổi anh có người yêu. Người yêu anh là tất cả. Ngày lễ tình nhân, sinh nhật… Cô đều nhận được món quà lớn từ anh. Điều mà anh chưa từng làm với mẹ anh trước đó. Cô gái đó quả là may mắn phải không. Nhưng rồi anh và cô ấy cưới nhau. Cô trở thành vợ anh trong phút giấy hạnh phúc…

Và những ngày sau đó nó khác hoàn toàn so với ngày yêu. Không còn những cái hôn nồng cháy, cũng chẳng còn những lời yêu thương như trước. Tại sao vậy? Tại sao lại như thế? Có phải khi đã quá quen rồi thì không cần phải bày tỏ yêu thương nữa sao?

Đàn ông trong mắt tôi là một người khó hiểu…

Đàn ông trong mắt tôi là người như thế nào?

Đàn ông học sống đơn giản lắm. Chẳng cầu kì phức tạp như con gái. Dễ dàng kết bạn và tha thứ.

Bạn hãy thử tâm sự chuyện của mình với một người đàn ông. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên nhẹ nhàng nhất. Mọi chuyện dường như đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một người đàn ông hút thuốc hay một người đàn ông bên ly cà phê chưa. Lúc đó học thật bí ẩn. Họ suy nghĩ và không bao giờ để lộ.

Đàn ông học có thể vô tâm những với người học yêu thương học sẽ không bao giờ làm thế. Đàn ông vẫn luôn hướng về những người mà học yêu thương. Nhưng cách thể hiện của họ có thể không giống với con gái. Học chẳng dễ dàng thốt ra lời yêu thương nhưng hành động sẽ chứng mình cho lời yêu thương đó….

Tôi từng có người bạn thân là con trai. Điều đó thật tuyệt. Cũng không hẳn là chia sẻ mọi thứ. Nhưng mọi thứ được chia sẻ một cách thoái mái, không toan tính. Tôi có thể khóc có thể cười có thể đánh… Làm mọt thứ để cảm thất vui hơn. Hầu nhưu chỉ có tôi là người nói. Cậu ấy là người nghe. Quả thực bạn sẽ chẳng thể kiếm đâu ra người bạn như vậy đâu phải không?

Đàn ông trong mắt tôi là người như vậy đấy. Nếu cược đời tôi mà thiếu họ thì sẽ tẻ nhạt biết bao nhiêu. Tôi chẳng tóm gọn để nói hết mọi người đàn ông trên đời. Tôi chỉ viết về những người mà tôi đã gặp và đã từng thân. Tôi viết về học bằng cảm nhận của chính bản thân mình. Bằng tất cả những gì mà tôi từng trải quả trong cuộc sống. Còn với bạn đàn ông trong mắt bạn là người như thế nào?

 

Summary
Đàn ông trong mắt tôi là người như thế nào?
Article Name
Đàn ông trong mắt tôi là người như thế nào?
Description
Đàn ông trong mắt tôi là một người tuyệt vời, là một người vô tâm và là một người khó hiểu. Có thể họ không hoàn toàn như vậy. Nhưng những hành đông lời nói làm tôi dấy lên những suy nghĩ. Một suy nghĩ theo góc nhìn của tôi. Còn bạn đàn ông trong mắt bạn là người như thể nào?
Author
Publisher Name
It's Skin
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------