Giảm cân bằng lemon detox có hiệu quả không?

Giảm cân bằng lemon detox có hiệu quả không?

Giảm cân bằng lemon detox đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Thứ nước lạ này đã du nhập vào Việt Nam từ mấy năm trở lại đây. Và nó trở thành xu hướng mới cho chị em có mong muốn làm đẹp. Không ngẫu nhiên mà thứ nước này lại được nhiều chị em yêu thích. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem lý do là vì sao lại là sự lựa chọn giảm cân bằng lemon detox nhé!

Lemon detox là gì?

Lemon detox là một phương pháp giảm cân sử dụng nguyên liệu chính là nước chanh để giải độc cơ thể. Thức uống này sẽ giúp bạn hạn chế được các cơ thèm ăn. Kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể đào thải các loại độc tố ra khỏi cơ thể. Cũng giống như detox water, lemon detox cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho con người.

Những lợi ích của việc giảm cân bằng lemon detox:

  • Uống nước chanh hỗ trợ giảm cân.
  • Detox nước chanh có thể tăng cường tiêu hóa của bạn
  • Uống nước chanh thúc đẩy hydrat hóa
  • Nước chanh là một nguồn vitamin C tuyệt vời .
  • Detox nước chanh có thể tạo ra một làn da đẹp, mịn màng và khỏe mạnh .
  • Nước chanh có thể hỗ trợ thận của bạn và ngăn ngừa sỏi thận .
  • Uống nước chanh cung cấp một tăng kali.
  • Nước chanh làm giảm căng thẳng.

Giảm cân bằng lemon detox có hiệu quả không?

Hai tuần giảm cân bằng lemon detox

Tuần thứ nhất:

Ngày 1:  Trộn cùng một quả chanh vắt với một cốc nước và uống ngay sau khi bạn thức dậy (trước khi ăn bất cứ thứ gì khác).

Ngày 2:  Trộn hai quả chanh vắt và hai cốc nước. Thêm 1 muỗng mật ong cho hương vị. Uống ngay sau khi bạn thức dậy.

Ngày 3:  Trộn ba quả chanh vắt với ba chén nước và một ít mật ong. Uống một nửa thứ đầu vào buổi sáng và nửa còn lại ngay trước bữa trưa.

Ngày 4:  Trộn bốn quả chanh vắt với bốn chén nước và một ít mật ong. Tiêu thụ ba lần một ngày, vào buổi sáng ngay sau khi bạn thức dậy, trước bữa trưa và buổi tối trước khi đi ngủ.

Ngày 5: Trộn cùng  năm quả  chanh vắt với 5 cốc nước và mật ong. Uống nó ba lần như ngày trước (nhưng nhiều hơn mỗi khẩu phần).

Ngày 6:  Trộn sáu quả chanh với sáu cốc nước và một ít mật ong. Tiêu thụ hỗn hợp ba lần một ngày trước bữa ăn.

Ngày 7:  Trộn ba quả chanh và 10 cốc nước. Tiêu thụ ba lần một ngày trước bữa ăn.

Giảm cân bằng lemon detox có hiệu quả không?

Tuần thứ hai:

Ngày 8:  Trộn với nhau 6 quả chanh vắt với 6 cốc nước. Tiêu thụ ba lần một ngày trước bữa ăn.

Ngày 9: Trộn cùng 5 quả chanh vắt với 5 cốc nước và mật ong. Uống ba lần như trước.

Ngày 10: Trộn bốn quả chanh vắt với bốn chén nước và một ít mật ong. Tiêu thụ ba lần một ngày như trước đây.

Ngày 11:  Vắt 3 quả chanh và trộn nước ép với 3 cốc nước. Thêm một muỗng cà phê mật ong và uống hai lần một ngày.

Ngày 12:  Trộn nước chanh từ 2 quả chanh với 2 cốc nước và uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng.

Ngày 13:  Uống nước ép từ một quả chanh và một cốc nước.

Ngày 14:  Chuẩn bị đồ uống từ 3 quả chanh và 10 cốc nước. Ngoài ra, thêm một muỗng mật ong trước khi bạn tiêu thụ nó.

Và đó là nó! Sau khi bạn hoàn thành 14 ngày, bạn nên uống một ly nước chanh mỗi sáng vô thời hạn. Giảm cân bằng lemon detox là cả một quá trình dài cần có sự cố gắng và kiên trì. Nếu bạn không cho bản thân mình vào khuôn khổ thì việc giảm cân sẽ thất bại. Và rất kho để thử cho những lần sau nữa.

Lời khuyên khi giảm cân bằng lemon detox

Cách sử dụng nước chanh để giảm cân

Bạn hay để ý rằng 14 ngày mà chúng tôi đưa ra lộ trình giảm cân dành cho bạn đề có xuất hiện chữa trước khi ăn. Bạn biết đấy giảm cân bằng lemon detox không phải là một điều kì diệu để có thể giúp bạn eo thon ngay lập tức. Nó cũng chẳng cung cấp đầy đủ chất cho cơ thể bạn nếu bạn không ăn. Mà nó chỉ là một loại nước hỗ trợ bạn giảm cân một cách hiệu quả.

Bạn nghĩ rằng cả ngày tôi chỉ uống nước chanh thôi và không cần ăn. Như vậy là bạn đang làm hại chính cơ  thể của bản thân mình. Bạn sẽ phải đối mặt với các căn bệnh về dạ dày hay tiêu hóa thậm chí là suy dinh dưỡng. Bạn cũng khoogn thể giảm cân bằng lemon detox theo kiểu mọi thứ để lemon detox lo. Bạn vẫn ăn mọi thứ mà bạn thích thậm chí là đồ chiên rán. Rồi uống thêm một cốc nước lemon detox để bù đắp thiệt hại do bữa ăn gây. Như vậy nó chẳng có tác dụng gì cả. Chỉ làm bạn thêm tốn thười gian mà thôi.

Ăn uống lành mạnh hơn với sự kết hợp của nước chanh có thể giúp giảm cân. Uống nước chanh có thể tăng cường tiêu hóa và thay đổi vị giác của bạn, giúp bạn thèm ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng hơn. Ăn nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng có thể giúp nước chanh hàng ngày của bạn hỗ trợ cơ thể hiệu quả hơn.

Giảm cân bằng lemon detox có hiệu quả không?

Ăn uống lành mạnh + Nước chanh để giảm cân

Trước khi giảm cân bạn nên lập cho mình một chế độ ăn hợp lý. Nên hạn chế tối thiểu các loại đồ ăn có hại cho bạn và làm bạn tăng cân. Bạn có thể tham khảo ý kiến sau đây:

Ăn nhiều hơn trong số này: rau, trái cây, các loại hạt và hạt, các sản phẩm lên men, protein từ thực vật, các sản phẩm động vật chăn nuôi hữu cơ, sô cô la đen / sản phẩm cacao thô.

Ăn ít trong số này: đường, đồ ăn nhẹ chế biến, ngũ cốc, soda, thức ăn nhanh.

Điều quan trọng là bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen uống nước chanh của bạn với việc tập thể dục. Tập thể dục tối thiểu 20 – 30 phút ít nhất 5 ngày một tuần. Kết hợp thói quen của bạn bằng cách bao gồm cả tập luyện tim mạch và sức mạnh. Chọn bài tập mà bạn yêu thích. Nhằm mục đích duy trì hoạt động suốt cả ngày. Đi bộ, nhảy múa, đi bộ đường dài và thậm chí là bạn có thể dắt còn vật yêu của mình đi bộ để có bạn đồng hành.

Bạn biết đấy có rất nhiều người lầm tưởng rằng họ kiêng ăn và chỉ giảm cân bằng lemon detox. Thật là một sai lầm. Họ đang hủy hoại chính cơ thể của mình bằng thứ suy nghĩ không có căn cứ đó. Hãy là một người phụ nữ thông để đủ hiểu rằng đâu mới là sự lựa chọn dành cho chính bạn.

Summary
Giảm cân bằng lemon detox có hiệu quả không?
Article Name
Giảm cân bằng lemon detox có hiệu quả không?
Description
Giảm cân bằng lemon detox đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Thứ nước lạ này đã du nhập vào Việt Nam từ mấy năm trở lại đây. Và nó trở thành xu hướng mới cho chị em có mong muốn làm đẹp.
Author
Publisher Name
It's Skin
Publisher Logo
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------