Nối lông mi có thể làm cho đôi mắt của bạn nổi bật và khiến bạn được chú ý! Không có gì bí mật rằng các phần mở rộng lông mi chất lượng. Được áp dụng bởi kỹ thuật viên lông mi được chứng nhận có thể tốn kém. Và nếu bạn không có ngân sách Kim Kardashian, điều cuối cùng bạn muốn là cho hàng mi của mình bị rụng sớm hoặc bị hư hỏng. Để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng hàng mi mới tuyệt vời của mình càng lâu càng tốt. Hãy tuân thủ những điều sau đây và không nên làm.

chăm sóc mi nối
Chăm sóc mi nối

Nên làm những việc sau:

* Hãy ghé thăm nhà tạo mẫu lông mi của bạn cứ sau 2 đến 3 tuần. Để được chỉnh sửa để thay thế hàng mi đã mọc ra. Bằng cách giữ cho hàng mi của bạn đầy đặn và rực rỡ. Bạn có thể tự tin tiếp tục làm mờ đôi mắt như diva bạn đang có!

* Đừng ngủ úp để tránh gối của bạn bị tàn phá trên lông mi của bạn. Ngay cả khi ngủ nghiêng về phía bạn cũng có thể dẫn đến hàng mi bị cong và nhăn. Vì vậy hãy coi việc đếm cừu với mặt lên trần nhà hoặc thậm chí tốt hơn . Là một phần thưởng bổ sung, bạn sẽ thức dậy mà không có dòng gối trên mặt.

* Không áp dụng một lớp phủ sau khi chăm sóc, để chống lại việc rụng lông mi sớm. Chẳng hạn, lớp phủ Lavish Lashes® Extended Life , bảo vệ lông mi của bạn khỏi các mảnh vụn và dầu, và giữ cho hàng mi của bạn trông thật đáng yêu.

* Đừng chụp nhiều ảnh tự sướng và khoe # LavishLashes của bạn. Những lời khen bạn nhận được có thể giúp bạn tự tin hơn và giúp thúc đẩy bạn tiếp tục chăm sóc đúng cách cho Lavish Lashes của bạn.

chăm sóc mi nối
Chăm sóc mi nối

Không nên làm những việc sau:

* Không kéo vào lông mi của bạn. Giống như mụn nhọt, chiến đấu với sự thôi thúc chạm vào chúng. Bỏ tay ra, cứ thư giãn đi! Nếu có điều gì đó làm phiền bạn hoặc không cảm thấy đúng, hãy luôn gặp nhà tạo mẫu lông mi của bạn.

* Không sử dụng các sản phẩm gốc dầu trên hoặc gần mắt của bạn. Dầu có thể nới lỏng các liên kết dính nếu nó nên vào giữa các phần mở rộng và hàng mi tự nhiên của bạn. Đọc các nhãn trên các sản phẩm làm đẹp của bạn. và thề sẽ chỉ sử dụng các sản phẩm không chứa dầu của NST để chăm sóc mắt. Ban Vaseline, dầu em bé, và serum và kem dưỡng mắt. Lông mi của bạn sẽ cảm ơn bạn.

* Không làm ướt phần mở rộng lông mi của bạn trong vòng 24 giờ sau khi bị rách! Tránh để lông mi bị ướt khi bơi hoặc rửa mặt. Và khi tắm, hãy nghiêng đầu lại để giữ cho hàng mi của bạn khô ráo. Trong phòng tập thể dục, hãy đeo băng đô để tránh mồ hôi dính vào lông mi của bạn, và tránh các chuyến đi tắm hơi quá nhiều. Ngoài ra, cố gắng không khóc! Điều này sẽ dễ dàng, bởi vì bạn không có lý do gì để lên hàng mi của bạn trông thật tuyệt vời!

* Không sử dụng mascara chống thấm nước trên lông mi của bạn. Bởi vì việc loại bỏ nó có thể khó khăn và ma sát có thể kích hoạt sự rụng sớm của hàng mi tự nhiên của bạn và loại bỏ các phần mở rộng. Nếu bạn phải, sử dụng mascara gốc nước.

Hoặc sử dụng Max 2 Volume Mascara và được đặc chế cho các phần nối mi. Ít sử dụng mascara trên các mẹo của phần mở rộng, và loại bỏ nó bằng một loại tẩy trang không chứa dầu. Tốt hơn hết, hãy tránh xa mascara hoàn toàn – hàng mi của bạn trông thật tuyệt!

* Đừng bỏ qua các dấu hiệu kích thích, chẳng hạn như nóng rát, sưng, đỏ và ngứa. Thực hành vệ sinh kém, ứng dụng chất kết dính không phù hợp và độ nhạy cảm với chất kết dính mở rộng chỉ là một số yếu tố có thể gây khó chịu và khó chịu sau khi bị rách và có thể dẫn đến việc nối mi bị loại bỏ.

Tránh những vấn đề này để bắt đầu, bằng cách đảm bảo rằng bạn đang làm việc với Kỹ thuật viên lông mi được chứng nhận, người biết cách áp dụng lông mi đúng cách và đưa bạn qua một cuộc tư vấn kỹ lưỡng trước để đảm bảo rằng bạn là một ứng cử viên nối mi phù hợp.

* Không cố gắng tự xóa các phần mở rộng của lông mi, vì bạn có thể làm hỏng hàng mi tự nhiên trong quá trình này. Bạn không muốn kết thúc ở một khu vực mà tôi đã nói với bạn vì vậy tình trạng khó khăn – Hãy để nó cho các chuyên gia!

Hoan hô! Bây giờ bạn biết phải làm gì và không nên làm gì để đảm bảo hàng mi dài tuyệt đẹp. Bây giờ hãy ngừng ngồi xung quanh, và đảo mắt và tận hưởng phần mở rộng lông mi của bạn!