GIẢI PHÁP CHO DA DẦU THIẾU NƯỚC


GIẢI PHÁP CHO DA DẦU THIẾU NƯỚC

Sản phẩm cấp ẩm cho da chiết xuất từ hạt húng quế với cơ chế 5 FREE - SYSTEM:

Không chất bảo quản (Paraben)

Không chứa cồn

Không hóa chất tạo màu

Không Chứa Benzophenone-4

Không dầu khoáng

Review Basil Seed Fresh Cream - Giải pháp cho da dầu thiếu nước.

Thế nào là da dầu thiếu nước? Biểu hiện của nó là da các bạn vẫn tiết dầu rất nhiều vào cả mùa hè và mùa đông, nhưng mùa hè da lại có hiện tượng xỉn màu, sần sùi, thô ráp còn mùa đông da lại rất dễ bong tróc, nứt nẻ. Ngoài ra, đây còn là nguyên nhân gây ra hiện tượng mốc mặt ( mặt không ăn phấn) khi các bạn trang điểm.

 

Vậy giải pháp để cứu chữa làn da dầu thiếu nước này là gi? Đơn giản thôi, các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ nước cho da bằng cách uống đủ 1,5l nước mỗi ngày và sử dụng sản phẩm cấp nước và khóa ẩm cho da. Thế là da bạn sẽ nhanh chóng căng khỏe trở lại thôi.

 

Quay trở lại với sản phẩm mình sẽ review hôm nay, Basil Seed Fresh Cream. Phải nói là em này là sản phẩm cấp nước, khóa ẩm mình ưng nhất từ trước đến nay. Em ý cho mình cảm giác như da mình như được bơm đầy nước vậy. 

 

 

 

1. Bao bì: Em ý được đựng trong hũ thủy tinh mờ với dung tích 50ml. Với mình, bao bì em ý không có gì quả nổi bật. Đó là chưa kể, tính mình khá đuểnh đoảnh. Chuyện làm rơi, làm vỡ, làm xước đồ là chuyện quá thường xuyên đối với mình vậy nên mình rất sợ những bao bì thủy tinh. Mặc dù thiết kế hũ thủy tinh sẽ sang chảnh hơn rất nhiều so với các thiết kế hũ nhựa :D

 

2. Thành phần: Em này được hãng giới thiệu là được chiết xuất từ hạt Húng Quế. Nghe thì là lạ, sang chảnh vậy thôi chứ thực chất nó chính là hạt é mà chúng ta vẫn hay ăn trong chè đó ạ! :D Loại hạt này có đặc điểm là mỗi khi thả vào nước, hạt này sẽ nở to ra. Nó có khả năng hấp thụ một lượng nước gấp 30 lần so với trọng lượng của chính nó. Vậy nên, với chiết suất từ hạt Húng Quế này, da bạn sẽ được cấp nước một cách tối đa.

Dưới đây là hình ảnh hạt Húng Quế khi mới thả vào nước và hình ảnh vài phút sau đó. Các bạn có thể thấy hạt Húng Quế đã căng mọng nước.

 

 

 

Ngoài ra em này còn an toàn cho da với cơ chế 5 FREE - SYSTEM:

Không chất bảo quản (Paraben)

Không chứa cồn

Không hóa chất tạo màu

Không Chứa Benzophenone-4

Không dầu khoáng

3. Mùi hương: Thực sự lúc đầu mình không ưng mùi hương này cho lắm bởi nó khá nồng. Mùi kêu ngai ngái giống như bạn vừa bước vào một vườn rau thơm sau cơn mưa vậy. Tuy nhiên khi mà cái mùi ngai ngái này đi qua, mình lại cảm thấy có một mùi hương giống như C sủi khá nhẹ đọng l ại. Thật sự thì mùi hương này khá khó hiểu đối với mình vì mình không thể định dạng nổi là mình thích hay ghét mùi này nữa! 

 

4. Dạng: Em này ở dạng gel trong. Ban đầu, khi mới chạm vào, gel khá sệt nhưng chỉ cần trượt nhẹ tay thì gel dường như tan ra thành nước và thấm rất nhanh vào da. 

 

Không những chỉ cấp nước cho da, em này có kiêm luôn chức năng khóa ẩm cho da. Bình thường, khi các bạn sử dụng một sản phẩm cấp nước cho da thì sau đó bạn sẽ phải dùng thêm 1 sản phẩm dưỡng ẩm giúp khóa lượng nước trên da bạn lại, không cho chúng bay hơi mất. Nhưng riêng với Basil Seed Fresh Cream, cả 2 bước này đã được tích hợp vào thành 1.

Các bạn có thể thấy, mình đã test dầu để kiểm tra độ dưỡng ẩm của em này. Và như các bạn thấy, em ý hoàn toàn không loang dầu ra xung quanh mà chỉ có duy nhất dầu tại điểm mình chấm em ý. Điều này có nghĩa là em ý hoàn toàn không hề tạo thêm dầu trên da các bạn, mà em ý chỉ có 1 lớp dưỡng ẩm vừa phải để ngăn chặn việc nước bốc hơi qua da mà thôi.

5. Giá thành:Đây có lẽ là yếu điểm lớn nhất cho em Basil Seed Fresh Cream này. 1.049.000/ 1 hũ 50ml Phải nói đây là giá khá cao so với học sinh, sinh viên. Tuy nhiên nên canh đợt sale 30% hoặc lên tới 50%, vì mình để ý It's Skin rất hay có chương trình giảm giá.

 

Tổng kết: Thực sự với mình, em này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp nước cho da. Mình có thể cảm nhận rõ. Mỗi đêm mình thoa em này trước khi đi ngủ,rồi đến buổi sáng hôm sau, tỉnh dậy, da mình căng mướt, tràn đầy sức sống, cứ như thể một cái cây khô héo đã lấy lại được vẻ xanh mướt vậy. Đó là chưa kể, em ý hoàn toàn thoáng da, nhẹ mặt. Thoa xong em ý, cảm thấy mặt mướt mát, không hề có chút cảm giác nhờn rít gì cả. Thật sự mình rất rất khuyên, các bạn nào da dầu mà thiếu nước trầm trọng nên thử qua em này. 

 Nguồn: Review mỹ phẩm 

 

 

Bài viết khác