Tinh chất se khít lỗ chân lông Power 10 PO.


 Tinh chất se khít lỗ chân lông Power 10 PO.

 Review Tinh chất se khít lỗ chân lông Power 10 PO.

 Nguồn: True Beauty

26 Tháng 9 2013 

 

Đây là một sp trong bộ sp power 10 nổi tiếng của It's Skin. Bộ sản phẩm gồm 13 loại tinh chất dưỡng khác nhau giúp xử lý các vấn đề về da như làm sáng, làm săn chắc, dưỡng trắng tăng cường, tăng độ đàn hồi, tăng sức sống cho da, kiểm soát bã nhờn... Riêng mình thì có chút vất đề về lỗ chân lông ở vùng cánh mũi nên mình đã lựa chọn Power 10 PO có tác dụng se khít lỗ chân lông.

 

 

Thiết kế: vì là tinh chất dưỡng nên sp đc packed trong hộp thủy tinh với các màu sắc rực khác nhau cho mỗi loại tinh chất, nhìn chung là khá dễ thương ^^. Thiết kế dạng ampoule giúp lấy sản phẩm được dễ dàng, không bị thừa sp. Lọ 30ml nhỏ gọn dễ mang theo.

 

Tinh chất Power 10 PO tương đối đậm đặc, có màu trắng hơi đục ngả sang vàng nhẹ, mùi hương hoa nhẹ và khá dễ chịu, khi apply lên da thấy mướt. Tinh chất thẩm thấu nhanh, không bết dính không gây cảm giác bí trên da. Khi apply vào vùng da lỗ chân lông lớn mình có cảm giác như tinh chất được hút vào da vậy  

 

 

Vùng da sau apply tinh chất có độ căng và mướt.

 

Thêm một vấn đề nữa là da lỗ chân lông ở vùng cánh mũi của mình khá lớn dẫn đến tình trạng da mất nước, phần da ở đầu mũi thường xuyên bị bong chóc rất khó chịu, sử dụng kem dưỡng ẩm thì bị bí và đổ dầu ( do lỗ chân lông lớn) mà không sử dụng kem dưỡng ẩm thì da bị khô và bong. Vấn đề này được khắc phục khá tốt khi sử dụng tinh chất dưỡng Power 10 PO. 

 

Mặc dù là tinh chất với tác dụng chính là se khít lỗ chân lông, nhưng khi apply sản phẩm lên vùng cánh mũi, tình trạng khô mất nước ở vùng da này của mình đã được cải thiện đáng kể. Do tinh chất thẩm thấu nhanh nên vùng da mất nước được cung cấp dưỡng chất bổ sung mà không bị bết dính. 

 

Do mới sử dụng sản phẩm nên hiệu quả se khít lỗ chân lông chưa thể hiện rõ ràng ( mình sẽ review kĩ hơn về tình trạng lỗ chân lông của mình sau khoảng 7-10 ngày sử dụng sp nha). Tuy nhiên mình khá ưng khi sp giúp mình xử lý được vấn đề da khô do mất nước vì lỗ chân lông lớn ở vùng cánh mũi.

 

 

p/s: tình hình là bị ưng em này, có lẽ sẽ sắm thêm em Power WH để tăng cường độ trắng sáng cho làn da

 

 

Đây là tình hình da tớ sau hơn 1 tháng sử dụng - Power 10 Formula PO Effector It's skin - Tinh chất se khít lỗ chân lông.

 

 

Chăm chỉ đều đặn tối nào cũng dùng=> tớ đã xài hết veo em nó chỉ sau có hơn 1 tháng   ( còn chút chút đủ xài độ 2-3 ngày nữa thôi :">) Tớ sẽ không nói thêm và hiệu quả nữa vì hình ảnh swatch cũng đủ để các nàng đánh giá rồi ^^. Theo kinh nghiệm của tớ thì có vài chú ý nho nhỏ khi dùng sp này:

- Dùng tinh chất này vào buổi tối sau bước toner, sữa dưỡng, ngày dùng một lần và chỉ dùng tinh chất trên vùng da có lỗ chân lông lớn . Vì da tớ khô nên thường là sau khi dể tinh chất thẩm thấu khoảng 5-10 phút tớ vẫn cần apply thêm kem dưỡng ban đêm cho cả khuôn mặt.- Sau 2-3 ngày đầu tiên sử dụng, bề mặt da sẽ hơi căng, các nốt mụn đầu đen có xu hướng chồi lên ( Tình trạng lỗ chân lông to thường đi kèm với mụn đầu đen đây cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗ chân lông lớn) khi đó nên sử dụng kết hợp mặt nạ loại bỏ mụn đầu đen. Sau khoảng 10 ngày thì các nốt mụn đầu đen giảm dần, làn da có xu hướng mịn màng hơn, lúc này thì vẫn chưa nhìn thấy rõ ràng là các lỗ chân lông thu nhỏ dần đâu :))

- Một chút ý nữa là trong khoảng 10 ngày đầu tiên, vùng da sử dụng tinh chất se khít lỗ chân lông sẽ có xu hướng tăng tiết dầu nhẹ vào cuối ngày - đây là với làn da vốn khô của mình. Tuy nhiên tình trạng này sẽ giảm dần và chấm dứt sau đó. Cũng có thể da mình đổ dầu nhiều hơn do tác động của việc loại bỏ các nốt mụn đầu đen vốn bít chặt lỗ chân lông tuy nhiên đây cũng là điểm lưu ý khi sử dụng, nếu thấy đổ dầu thì các nàng cũng cứ yên tâm là tình trạng đó sẽ sớm chấm dứt ^^. 

 

Túm lại là, với da khô thì vẫn cần thêm kem dưỡng ẩm, nên kết hợp với sản phẩm loại bỏ mụn đầu đen, trong 10 ngày đầu tiên có thể có hiện tượng đổ dầu, căng da hay các nốt mụn đầu đen có xu hướng chồi lên, nhưng hiện tượng này sẽ giảm dần nên các nàng không phải lo lắng nếu như gặp phải tình huống tương tự nhé ^^. p/s: da tớ là da khô nhé ^^, nàng nào da dầu đã xài em nó thì chia sẻ kinh nghiệm với mn nhé ^^. 

----------------------

From Lu~

Bài viết khác