Khái niệm


Nhãn hiệu IT'S SKIN được phát triển qua việc phân tích và nghiên cứu về các vấn đề trên da của khách hàng và giải quyết các vấn đề này dựa trên những kinh nghiệm và liệu pháp chăm sóc đa dạng để có được làn da lý tưởng.

Brand Story

Liệu pháp chăm sóc da được các bác sỹ da liễu chỉ định:

Nhãn hiệu IT'S SKIN được phát triển qua việc phân tích và nghiên cứu về các vấn đề trên da của khách hàng và giải quyết các vấn đề này dựa trên các kinh nghiệm liệu pháp chăm sóc đa dạng để có được làn da lý tưởng.

Với các công thức được kê bởi chính các bác sĩ da liễu từ Đại học Seoul, IT'S SKIN  khẳng định một lần nữa về độ an toàn khi hoàn thành bài kiểm tra da liễu cho dòng trang điểm cũng như dòng chăm sóc da.

Công thức độc nhất của IT'S SKIN , được tạo thành từ việc tích hợp các thành phần tự nhiên chiết xuất từ thiên nhiên với khoa học nghiên cứu da liễu mới nhất, không chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên mà còn tối ưu hóa tác dụng để đánh thức năng lượng tiềm ẩn của làn da.

Hơn nữa, qua việc sử dụng công thức dựa trên mức độ tinh khiết cao của các thành phần tự nhiên và tối giản hóa sử dụng chất khử trùng, sản phẩm mỹ phẩm hầu như không gây kích ứng da đạt được sự an toàn cho da và ngăn chặn các vấn đề về da. IT'S SKIN , với các thành phần dựa trên độ an toàn cho da của khách hàng, sẽ lấy lại cho bạn năng lượng của làn da khỏe mạnh và mộc mạc.

Brand Concept

1. It’s skin đã hoàn thành bài kiểm tra da liễu cho dòng trang điểm cũng như dòng chăm sóc da.

Các bác sỹ da liễu từ trường Đại Học Seoul- những người nghiên cứu chuyên sâu về da, chữa trị các vấn đề về da, cùng làm việc với nhau để tạo ra công thức của It’s skin,đem đến sự an toàn cho làn da lý tưởng hàng ngày. Một lần nữa, qua việc hoàn thành bài kiểm tra da liễu trên dòng trang điểm cũng như dòng chăm sóc da, It’s skin khẳng định độ an toàn cho da của bạn.

2. Các dòng sản phẩm của It’s skin hầu hết có công thức không mùi, không mầu và không cồn an toàn cho da.

IT'S SKIN sử dụng các thành phần tự nhiên nhưng không mùi, không màu và không cồn –công thức cơ bản an toàn cho da. Đặc biệt, các dòng sản phẩm dành cho da nhạy cảm không sử dụng chất tiệt trùng, màu nhân tạo và các dòng sản phẩm khác thì chủ yếu sử dụng các thành phần tự nhiên và tối thiểu hóa việc sử dụng chất khử trùng để ngăn chặn các vấn đề về da.

3. Công nghệ DRF tạo ra công thức y học

It’s skin bao gồm các công thức theo hệ thống, tập trung vào giải quyết các vấn đề mà các bác sỹ da liễu đã chuẩn đoán chính xác và hiểu rõ về nguyên nhân gây ra các vấn đề trên da. Và để chuyển hóa các thành phần mà các bác sỹ da liễu kê trong mỹ phẩm thấm sâu vào da, công ngệ DRF (Công thức chuyển hóa các thành phần của thuốc vào da/ Công thức trị liệu cho da) chuyển hóa hữu hiệu các thành phần tối ưu nhất vào sâu trong da

4. Ba Thành phần sáng tạo nhất trong các dòng sản phẩm phục hồi da- GF biopolymer, pentacare HP, antaractisine.

IT'S SKIN  sử dụng ba thành phần sáng tạo nhất trong dòng sản phẩm phục hồi da với chức năng chính là gìn giữ làn da trẻ trung, cung cấp độ đàn hồi và đem lại làn da khỏe mạnh.

No.1: GF biopolymer được chiết xuất từ nấm Griofara frodonsa-được biết đến với tác dụng củng cố độ miễn dịch và ngăn chặn chất gây ung thư, là thành phần củng cố độ đàn hồi cho da được công nghệ từ phòng thí nghiệm HANBUL nghiên cứu.

No.2: Pentacare HP còn được gọi là botox- giống như ….có tác dụng làm săn chắc da.

No.3: Antaractisine là thành phần được lấy từ Châu Nam Cực có tác dụng bảo vệ làn da khỏi môi trường ngoại cảnh độc hại, ngăn chặn khô da và giúp da hình thành lớp collagen và độ đàn hồi.