It's Skin


Hội viên

Hội viên

Kể từ ngày 18/05/2013, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hankuyng đã chính thức phát hành Thẻ Hội Viên MEMBERSHIP CARD dành cho các Quý khách hàng có mong muốn gắn bó mật thiết dài lâu với thương hiệu IT'S SKIN VIỆT NAM. 

Thẻ Hội Viên như một cầu nối giúp khách hàng và IT'S SKIN gần gũi, gắn bó với nhau hơn đồng thời có những ưu đãi cũng như quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng đã yêu mến và tin dùng  IT'S SKIN trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi chân thành cám ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng!

 

 

Khái niệm

Nhãn hiệu IT'S SKIN được phát triển qua việc phân tích và nghiên cứu về các vấn đề trên da của khách hàng và giải quyết các vấn đề này dựa trên những kinh nghiệm và liệu pháp chăm sóc đa dạng để có được làn da lý tưởng.

 

Thương hiệu

Nhãn hiệu IT'S SKIN được phát triển bởi các bác sĩ da liễu chuyên ngành và được sản xuất tại trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất Hanbul hàng đầu Hàn Quốc.

Qua các công thức độc nhất, IT'S SKIN khẳng định về sự an toàn tối đa cho làn da khách hàng không chỉ bởi các thành phần tự nhiên chiết xuất từ thiên nhiên, tối giản hóa các sản phẩm khử trùng mà còn hoàn hảo với tác dụng đánh thức năng lượng tiềm ẩn của làn da.

IT'S SKIN mang lại năng lượng và sự rạng rỡ từ một làn da hoàn toàn khỏe mạnh và mộc mạc!