Chính Sách Đổi Hàng


Đối với quý Khách Hàng tại khu vực Hà Nội có thể trực tiếp liên hệ đổi hàng tại văn phòng của It’s skin Việt Nam ở địa chỉ: 5B Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Đối với quý Khách Hàng tại các khu vực/thành phố khác vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904.874.548 hoặc 04.3974.9724   
 
Quy trình đổi trả hàng: Được thực hiện khi sản phẩm được trả về văn phòng It’s skin.  
Thời gian đổi hàng:  Đổi hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng.  
Điều kiện đổi hàng: Các sản phẩm thực hiện đổi hàng phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).  
 I - Các trường hợp được đổi hàng 
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý) 
-       Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
-       Còn nguyên tem, mác sản phẩm    
-       Không có dấu hiệu đã qua sử dụng     
2. Đổi hàng vì lý do sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển.     
II – Cách thức đổi hàng 
-       Sản phẩm mới khách hàng muốn đổi sang thay cho sản phẩm vừa mua phải là sản phẩm có giá trị cao hơn hoặc bằng sản phẩm mua. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn, số tiền chênh lệch sẽ không được hoàn trả lại.    
 
 III- Chi phí vận chuyển
-       Khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển hàng hóa khi muốn đổi hàng, bao gồm phí chuyển hàng về địa chỉ văn phòng It’s skin và chi phí chuyển hàng đã được đổi về địa chỉ khách hàng đã đăng ký nhận hàng (trừ trường hợp đổi hàng vì lý do sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).   
-       Số tiền chi phí vận chuyển này sẽ được khách hàng chuyển vào tài khoản của It’s Skin (thông tin tài khoản tại mục hình thức thanh toán) hoặc khi chuyển hàng đã được đổi tới địa chỉ khách hàng đã đăng ký, It’s Skin sẽ sử dụng dịch vụ thanh toán người nhận hàng trả phí ngay sau khi nhận được hàng.
Quý khách đóng gói sản phẩm và gửi về địa chỉ:  Công ty TNHH TM HanKyung Việt Nam, 5B Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  
 Điện thoại: 04 3974 9724 
 
Vui lòng bao bọc kỹ sản phẩm để tránh mọi hư hại, trầy xước, mất mát liên quan đến bao bì và sản phẩm trong quá trình vận chuyển.
Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ thêm, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi tạị địa chỉ email: info@itsskin.com.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại 0904.874.548 hoặc 04.3974.9724.